noi-that-nha-bep

Thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng

Thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng là sự kết hợp các vật liệu có chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và các thiết bị bếp cao cấp để tạo ra một không gian đẹp, sang trọng và tiện nghi hoàn hảo cho người sử dụng.

noi-that-nha-b ep.jpg

Các kiểu thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng

Nếu bạn đang dự tính sửa sang lại nhà bếp hoặc làm một nhà bếp, và ngân sách không phải là vấn đề đối với bạn. Bạn chắc chắn sẽ muốn khám phá hàng loạt các tùy chọn có sẵn cho nhà bếp sang trọng. Nhiều chủ nhà bắt đầu quá trình thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng của họ bằng cách xem xét những cách bố trí nhà bếp để chọn ra nhà bếp hoàn hảo của họ. Sau đây là một số tùy chọn để bạn lựa chọn.

noi-that-nha-bep

Bếp Galley là vấn đề khá đơn giản, nó chỉ cần một đoạn hẹp giữa hai bức tường. Một bức tường để bố trí các thiết bị phục vụ việc nấu ăn và lưu trữ các vật dụng trong nhà bếp, bức tường còn lại bố trí các thiết bị có chức năng làm sạch và lưu trữ các vật dụng bếp ở tủ dưới. Bếp Galley rất phổ biến trong những ngôi nhà nhỏ hơn, và sẽ là một sự lựa chọn ít phổ biến cho một nhà bếp sang trọng, thiết kế bếp giúp việc nấu ăn thuận tiện , nhưng cấu hình của nó hạn chế mức độ sang trọng đáng kể.

Tiếp theo, nhà bếp hình chữ L cung cấp một tùy chọn nhiều hơn một chút để thiết kế nhà bếp sang trọng, với một góc nấu ăn và khu vực để làm sạch, khu vực lưu trữ nhiều hơn, và cơ hội tốt hơn để có thể bố trí một bàn đảo.

noi-that-nha-b ep-02.jpg

Cuối cùng, nhà bếp hình chữ U có lẽ là thích hợp nhất cho một nhà bếp sang trọng thiết kế này có đặc điểm ba bức tường đã sẵn sàng để nấu ăn, lưu trữ và làm sạch. Nó thường đủ lớn để chứa một hòn đảo trung tâm đáng kể cho việc chuẩn bị thức ăn và lưu trữ thêm. Ngoài ra bạn có thể bố trí thêm một quầy bar sang trọng ở mặt trước chữ U.

Thiết bị bếp giúp nội thất nhà bếp sang trọng

Để có một thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng thì các thiết bị, phụ kiện vật dụng để nấu ăn cũng cần phải lựa chọn những nhà cung cấp cao cấp. Thiết bị bếp cao cấp Teka và Kupperbusch là lựa chọn ưu việt cho bạn. Các thiết bị cần có như là: Bếp từ lắp âm, tủ lạnh hai cửa, lò viba, lò nướng, chậu đôi, vòi, máy rửa chén, máy hút mùi,…

Phong cách thiết kế nội thất nhà bếp

Không có phong cách nào đặc biệt hoặc phổ biến hơn cho nhà bếp sang trọng. Bạn có thể lựa chọn phong các hiện đại, cổ điển hoặc đương đại, miễn sao là nó phù hợp với phong cách tổng quan của ngôi nhà bạn.

noi-that-nha-b ep-03.jpg

Vật liệu thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng

Vật liệu cho nhà bếp sang trọng có xu hướng cao cấp, có thể là các loại gỗ tự nhiên như: gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào, gỗ tần bì…Đặc trưng của gỗ tự nhiên là phần cứng chất lượng cao, bền. Cửa tủ truyền thống có thể tính năng khuôn mặt chạm khắc phức tạp hoặc đúc, trong khi phong cách hiện đại và đương đại sẽ có kiểu dáng đẹp và không trang trí, chính những bề mặt phẳng tạo sự hiện đại cho không gian bếp.

(Một) 1 bình luận về “Thiết kế nội thất nhà bếp sang trọng”

Bình luận đã được đóng.