Ngỡ ngàng với loạt Hoa hậu, Á hậu Việt khoe giọng hát - Nội Thất Hoàng Long
  • Không có sản phẩm nào
    • Home
    • Tin tức
    • Ngỡ ngàng với loạt Hoa hậu, Á hậu Việt khoe giọng hát

Ngỡ ngàng với loạt Hoa hậu, Á hậu Việt khoe giọng hát

Giữa làn sóng tranh cãi về hot girl đi hát, clip Hoa hậu Ngô Phương Lan hát tình ca bất hủ “La Vie En Rose” như làn gió tươi mát khiến công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn về người đẹp hát. Trước đó, công chúng cũng nhiều lần bất ngờ bởi giọng hát của các nàng hậu.

Tối 23/11, trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ thể hiện giọng hát của mình qua bản tình ca bất hủ nhạc Pháp mang tên “La Vie En Rose”.

Kèm theo đó, cô chia sẻ dòng trạng thái: “Đi công tác một mình, tự mình ru mình ngủ nhé. Có người bảo mình khi nói tiếng Pháp và tiếng Anh chuyển tone, hôm nay thử hát cùng tone xem có gì khác nhau không”.

Với giọng ca đẹp, truyền cảm, cách phát âm chuẩn, Hoa hậu nhận được vô số lời khen ngợi. Rất đông những sao Việt như diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Đan Lê, Hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh… đã khen ngợi giọng hát của Ngô Phương Lan.

Ngô Phương Lan từng hát live trên sóng truyền hình trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Cô có phần song ca cùng Nathan Lee.

Mẹ Hoa hậu từng chia sẻ trên báo chí rằng, thời Ngô Phương Lan còn đi học, bà thường động viên Lan học thêm múa, hát,… “Lan cũng rất khá về múa, hát, học đàn cũng rất nhanh… Trong những năm chúng tôi ở nước ngoài, hoạt động văn nghệ của phái đoàn Việt Nam rất sôi nổi, mà tôi phải dựa vào Lan là chính”, bà nói.

Hoa hậu Phạm Hương

Đối với những người yêu mến Phạm Hương, có lẽ không còn lạ gì niềm đam mê âm nhạc của nàng Hoa hậu quê đất cảng. Cô nhiều lần khoe giọng trong những clip ngẫu hứng trên trang cá nhân. Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ, chưa từng theo học thanh nhạc nhưng giọng hát của Hoa hậu rất nuột nà và giàu cảm xúc.

Trong buổi ghi hình giới thiệu bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2015, Phạm Hương đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện một đoạn trong ca khúc “Hello Vietnam”.

Thẻ:
Top