Tủ bếp Inox

Tại sao nên lựa chọn tủ bếp inox?

  • Tủ bếp inox vệ sinh đơn giản. Trong quá trình sử dụng, tủ bếp hay bị dầu mỡ hay bụi bẩn bám vào khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức vệ sinh, tuy nhiên các vết bẩn vẫn không sạch. Chất liệu gỗ rất khó lau chùi, còn tủ bếp inox thì hoàn toàn ngược lại, việc lau chùi trở nên cực kỳ dễ dàng với các loại nước lau chùi có bán trên thị trường mà không sợ làm hỏng tủ.
  • Tủ bếp inox bền theo thời gian. Sau 4 – 5 năm sử dụng, tủ bếp gỗ bình thường sẽ bị cong vênh do ẩm ướt hay chịu tác động từ các động vật gây hại như: chuột, gián, mỗi mọt,… Giờ đây bạn không phải lo lắng khi sử dụng tủ bếp inox.
  • Tủ bếp inox không bị xước khi va chạm, cọ rửa. Các sản phẩm bằng gỗ thường tạo ra sự khó chịu khi sử dụng nếu bị xước. Những viết xước này chính là mầm họa để mối mọt, vi khuẩn ăn sâu vào trong. Riêng tủ bếp inox luôn đảm bảo độ bền cao, bạn có thể lau chùi thoải mái mà không bị xước.
  • Tủ bếp inox dễ kết hợp với các phụ kiện nhà bếp hiện đại. Sản phẩm thiết kế bằng gỗ đem lại sự sang trọng tuy nhiên lại kém về mẫu mã, hình thức sắp xếp, không phù hợp cũng như khó kết hợp với các căn bếp hiện đại có nhiều đồ dùng như lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, máy sấy bát… Tủ bếp inox đã gắn liền với các thiết bị nhà bếp hiện đại, việc bạn cần chỉ là chọn lựa dòng sản phẩm đi kèm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, Hoàng Long sẽ thiết kế 1 chiếc tủ cho riêng bạn.

Tủ bếp Inox được sản xuất từ Hoàng Long thùng tủ – bàn bếp luôn sử dụng inox 304 cao cấp với inox dày 0.5 mm và Cánh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, Acrylic, Laminate cao cấp – hiện đại. Với bè dày kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ – nhân viên chuyên nghiệp đã và đang khẳng định được thương hiệu và uy tín hàng đầu, Chất lượng tủ bếp tốt nhất…

Hoàng Long xin giới thiệu đến các bạn danh mục các sản phẩm tủ bếp inox

Showing 1–12 of 48 results