Tủ bếp gỗ công nghiệp

Ưu điểm tủ bếp gỗ công nghiệp

  • Nguyên liệu luôn có sẵn và dễ dàng thiết kế thi công nên tủ bếp gỗ công nghiệp có thể được sản xuất hàng loạt, nhanh chóng với nhiều mẫu mã, cắt gọt hình dạng, module đơn giản hơn so với các loại khác như tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp inox..
  • Giá thành rất rẻ. Nguyên liệu thường là các sản phẩm “mùn cưa” được đúc ép theo công nghệ hiện đại, do vậy đây có thể coi là nguyên liệu dễ tái tạo, dễ sản xuất. Với mỗi sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp, giá chỉ bằng khoảng 2/3 so với các loại tủ bếp khác cùng chức năng.
  • Tủ bếp gỗ công nghiệp ít bị biến dạng do tác động của thời tiết, môi trường. Có được ưu điểm này là do các phần tử tạo nên tủ bếp gỗ công nghiệp là các tấm gỗ, mùn gỗ được nghiền nhỏ hoặc lát mỏng, ít có khả năng biến dạng. Do vậy về tổng thể hình dạng, độ giãn nở gần như không có khiến cho nó không thể biến đổi kích thước.

Hạn chế tủ bếp công nghiệp

  • Khó chế tạo với các mẫu tủ bếp phức tạp: Do đặc tính khá “mềm” nên trong quá trình thi công, nếu có yêu cầu quá cao, việc lắp đặt sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều do khả năng dễ bị vỡ mảnh.
  • Không bền, không chắc chắn, dễ bị thấm nước
  • Khó tạo nên vẻ hài hòa cho không gian phòng bếp

Các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp của Hoàng Long bao gồm tủ bếp Acrylic, Laminate, Melamine, MDF… đều được cung cấp từ các nhà phân phối hàng đầu như An Cường. Hoàng Long xin cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, đúng với thiết kế, thời gian thi công nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Hoàng Long xin giới thiệu đến các bạn danh mục các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp

Đang hiển thị 1–10 / 79 kết quả