5 ý tưởng thiết kế kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách

5 ý tưởng thiết kế kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách

ke-tivi-go-dep-01

Độc đáo với thiết kế kệ tivi lửng

Một thiết kế độc đáo và mới lạ cho phòng khách nhà bạn. Nhưng không chỉ có thế, việc đặt tivi ở độ cao hợp lý kết hợp với bàn ghế phòng khách sẽ tạo cho bạn những góc nhìn hoàn hảo khi theo dõi các chương trình truyền hình và giải trí, giúp những phút giây xum họp của gia đình bạn thêm trọn vẹn và ấm cúng.

Kệ tivi trở thành vách ngăn giữa phòng khách và nhà bếp

Một ý tưởng tuyệt vời! Bạn sẽ không còn băn khoăn về khoảng trống giữa khu vực nhà ăn và phòng khách trong các căn hộ chung cư nhỏ nữa, bởi đây là 1 giải pháp tuyệt vời. Chiếc Tivi sẽ trở thành điếm nhấn chính cho căn phòng của bạn, khi bạn đang ngồi trong phòng khách, bạn vẫn có thể tham gia vào bất cứ hoạt động nào ở mọi khu vực khác.

ke-tivi-go-dep-2

ke-tivi-go-03

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí

Nếu bạn có một phòng khách với không gian đủ rộng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp kệ tivi gỗ với kệ trang trí để tận dụng tối đa công năng sử dụng của cả hai, đồng thời xóa bỏ khoảng trống rộng của bức tường phía sau tivi. Một sự kết hợp hoàn hảo mà bạn nên lưu ý.

Kệ tivi di động

Một sản phẩm độc đáo của Nội thất Hoàng Long. Kệ tivi gỗ làm bằng ván ép cong và đánh bóng bằng tay, chân đế TV kín đáo và có thể di chuyển linh hoạt, thực sự rất tuyệt vời nếu bạn là 1 người năng động và yêu thích sự đổi mới cho phòng khách của mình.

Xem thêm: Kệ tivi di động - KTV122

ke-tivi-go-04

ke-tivi-go-05

Kệ tivi âm tường

Một khái niệm mới lạ? Nhưng thực ra đây là 1 ý tưởng không mới, cách thiết kế này bạn vẫn có thể bắt gặp ở các căn hộ chung cư cao cấp. Đây là một ý tưởng hoàn hảo nhằm đến sự tối giản và tinh tế cho phòng khách, một mẫu kệ tivi âm tường hẳn sẽ giúp phòng khách của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.